Công ty vận chuyển siêu trường siêu trọng giá rẻ nhất

Công ty vận chuyển siêu trường siêu trọng giá rẻ nhất

Công ty vận chuyển siêu trường siêu trọng giá rẻ nhất

Công nghệ GIS – ứng dụng GIS – Thủ thuật Blogspot Công nghệ GIS – ứng dụng GIS – Thủ thuật Blogspot
9/10 1521 bình chọn
Dịch vụ vận chuyển siêu trường siêu trọng

Công ty vận chuyển siêu trường siêu trọng chuyên nghiệp giá rẻ nhất Tp HCM

Hoàng Long Trans là công ty xe vận chuyển hàng dự án tỉnh Bình Dương hàng đầu trong lĩnh vận chuyển siêu trường siêu trọng toàn miền Nam

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Hoàng Long Trans công ty vận chuyển quá khổ quá tải giá rẻ luôn cố gắng mang đến dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải, xe vận chuyển hàng dự án, vận chuyển máy móc thiết bị siêu trường siêu trọng, đi bắc nam tốt nhất với giá cả hợp lý nhất nhằm làm hài lòng quý khách hàng.

Alo ngay 0936444446 - 0947444446 để được báo giá vận chuyển máy móc thiết bị toàn quốc

xe vận chuyển siêu trường siêu trọng

xe vận chuyển siêu trường siêu trọng
xe vận chuyển siêu trường siêu trọng

Vận chyển hàng siêu trường siêu trọng hay vận chuyển hàng quá khổ quá tải, vận chuyển các thiết bị máy móc siêu khủng, vận chuyển xe cơ giới như: xe máy đào, máy xúc, xe cẩu… đã không còn là điều khó khăn mà các nhà sản xuất máy móc, cung cấp thiết bị phải bận tâm.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Hoàng Long Trans đầy đủ trang thiết bị, phương tiện hiện đại, đội ngủ đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực chở hàng siêu trường siêu trọng. Đến bây giờ công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng chúng tôi đã có hơn 100.000 khách hàng trên cả nước và có rất nhiều khách hàng là những công ty, nhà máy lớn trong các khu công nghiệp trên cả nước.

Để hiểu rõ hơn về hàng siêu trường siêu trọng là gì. Những mặt hàng nào được xếp vào hàng siêu trường siêu trọng, khái niệm hàng siêu trường siêu trọng.

Định nghĩa hàng siêu trường siêu trọng?

Hàng siêu trường siêu trọng là những thiết bị, máy móc hoặc kiện hàng nguyên khối có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá mức quy định được lưu hành vận chuyển do bộ GTVT quy định và chúng không thể tháo rời hoặc chia nhỏ khi xếp trên phương tiện vận chuyển hàng hóa.

Quy định hàng siêu trường siêu trọng như thế nào?

1. Hàng siêu trường siêu trọng có kích thước, trọng lượng như sau:

Chiều dài của hàng trên 15m.
Chiều rộng của hàng trên 3m.
Chiều cao của hàng trên 3m.
Trọng tải vượt quá 45 tấn.

Việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối từ khâu nâng hạ đến khâu vận chuyển, các loại xe chở hàng siêu trường siêu trọng phải được đăng kiểm đúng thời kỳ quy định và có giấy phép chở hàng siêu trường siêu trọng do bộ GTVT cấp phép, có trọng tải chở và kích thước phù hợp với từng loại mặt hàng.

2. Các mặt hàng thường được xếp vào hàng siêu trường siêu trọng:

Thiết bị công nghiệp, máy móc xuất nhập khẩu, cấu kiện sắt thép, tubin cánh quạt nhà máy điện, máy biến thế
Bồn công nghiệp, lò hơi, buồng đốt, silo trạm trộn, dầm trục cẩu, máy nghiền đá, cối xay đá, máy cán tôn
Máy móc cơ giới như: xe máy đào, máy xúc, xe lu, xúc lật, xà lan, xe ủi, xe cẩu, máy ép cọc, robot, cẩu tháp
Thép cuộn, dầm thép, thép tấm, thép định hình, khung nhà tiền chế, khung nhà xưởng
Kết cấu bê tông, kết cấu thép, dầm cầu vượt, container opentop, container Flat Rack cảng cát lái,..

Vận chuyển thiết bị công nghiệp siêu trường siêu trọng

Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Để vận chuyển các mặt hàng siêu to, siêu nặng thì phải cần một loại xe chuyên dụng, xe chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng để chở các mặt hàng quá khổ quá tải này. Vậy xe như thế nào mới chở được các loại hàng khủng này? cùng hiểu rõ hơn về xe chở hàng siêu trường siêu trọng.

Định nghĩa về xe siêu trường siêu trọng?

Xe chở hàng siêu trường siêu trọng là các loại xe được thiết kế quy cách riêng chở được các mặt hàng có chiều dài trên 15m, chiều rộng trên 2,5m, chiều cao trên 3m và trọng tải chở hàng 45 tấn trở lên và được cấp phép lưu hành. Bao gồm các loại xe như: xe mooc lùn, mooc sàn, mooc rút 30 - 52m, trailer 8 trục, trailer thủy lực 25 trục, cà nông bẻ lái, mooc tự lái,…

xe chở hàng siêu trường siêu trọng

Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng Hoàng Long Trans chúng tôi hiện đang có tại bãi xe số lượng ổn định xe chở hàng siêu trường siêu trọng, bao gồm các loại xe:

Đầu kéo man kéo siêu trường siêu trọng: 05 chiếc.
Đầu kéo huydai, howo, đầu mỹ: 25 chiếc.
Rơ mooc lùn, mooc cao, mooc rút chuyên dụng: 28 rơ mooc
trailer, Xe siêu trường siêu trọng 10 trục bánh 02 chiếc.
Xe siêu trường siêu trọng 15 trục bánh 02 chiếc.

Việc chở hàng siêu trường siêu trọng cần những loại phương tiện chuyên dụng hiện đại để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng thì theo Thông tư của bộ GTVT có những quy định về xe siêu trường siêu trọng như sau:

Tất cả xe chở hàng siêu trường siêu trọng này đều có giấy phép chở hàng siêu trường siêu trọng và được đăng kiểm xe theo đúng định kỳ quy định.
Xe chở hàng siêu trường siêu trọng được thiết kế kích thước, tải trọng phù hợp với từng loại hàng siêu trường siêu trọng và cty vận tải hàng siêu trường siêu trọng đa phương thức Hoàng Long Trans chúng tôi có đầy đủ các loại xe siêu trường siêu trọng để phục vụ chở hàng cho khách hàng.

Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng hay còn gọi là xe chở hàng siêu trường siêu trọng khi vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng phải tuân thủ đầy đủ các quy định trong giấy phép lưu hành xe.
Có giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường còn hiệu lực.

giấy phép lưu hành xe quá khổ quá tải vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Chúng tôi luôn cam kết và tự tin khẳng định phục vụ chở hàng tốt nhất cho Qúy khách hàng trên khắp nẻo đường đất nước. Ngoài vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải trên tuyến đường bộ thì công ty chúng tôi còn vận tải đường thủy để kéo những mặt hàng siêu khủng không thể đi đường bộ.
Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng Hoàng Long Trans uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải

Là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng và luôn được khách hàng tin tưởng trên khắp cả nước. Để làm được điều đó và tạo chổ đứng vững trên thị trường hiện nay thì công ty chúng tôi không ngừng cải thiện về chất lượng dịch vụ tốt nhất và thực hiện theo đúng quy trình để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Quy trình nhận vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Khi tiếp nhận nhu cầu khách hàng khi cần vận chuyển hàng qua điện thoại, email, sky, zalo… nhân viên trực tổng đài sẽ chuyển máy cho bộ phận kinh doanh phụ trách liên hệ lại với khách hàng.
Trao đổi rõ về hàng hóa siêu trường siêu trọng cần vận chuyển: Hàng cần chở là hàng gì? ( máy móc, thiết bị, xe cơ giới,… ), kích thước hàng ( chiều cao, chiều rộng, chiều dài ), trọng tải hàng bao nhiêu tấn, địa điểm lấy hàng, địa điểm giao hàng, nâng hạ hai đầu như thế nào? Thời gian vận chuyển khi nào?.. Hai bên sẽ trao đổi rõ thông tin với nhau về hàng.
Công ty chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát thực tế về hàng hóa, khảo sát cung đường đi...
Khi đã thống nhất về giá cả, thời gian vận chuyển, thì tiến hành làm hợp đồng vận chuyển hàng.
Tiến hành vận chuyển.

Những mặt hàng công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng thường chở:

Vận chuyển xe cơ giới bao gồm: vận chuyển xe máy đào, xe lu, xe ủi, xe nâng, xúc lật, máy cày, xe cẩu,…
Vận chuyển thiết bị công trình: cẩu tháp, cẩu chuyên dùng, robot ép cọc, xe ben,
Vận chuyển máy móc công nghiệp: máy cán tôn, máy ép, máy nghiền đá,
Tháo lắp, vận chuyển nhà xưởng công nghiệp, nhà thép tiền chế. khung nhà xưởng
Vận chuyển lò hơi, di dời lắp ráp.
Vận chuyển dầm thép, thép tấm, thép cuộn.
Vận chuyển, lắp ráp bồn công nghiệp, xi lô, trạm trộn.
Vận chuyển máy khoang cọc nhồi,
Vận chuyển kết cấu bê tông, kết cấu thép…

Những lợi ích khi đến với công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Hoàng Long Trans

Đến với dịch vụ vận tải hàng siêu trường siêu trọng của công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của cty chúng tôi từ giá cả, thời gian, sự an toàn của hàng hóa, thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngủ lái xe, nhân viên công ty chúng tôi. Quan trọng nhất là trách nhiệm tới cùng đối với khách hàng.

Đơn giá vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng cạnh tranh nhất.

Tùy vào từng loại mặt hàng, kích thước, trọng lượng của hàng, địa điểm giao nhận hàng, thời gian nhận hàng mà sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Cty vận tải hàng siêu trường siêu trọng chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp nhất, và luôn thấp hơn thị trường vận chuyển hiện nay. Ngoài ra, Cty chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi, tặng quà tri ân đối với khách hàng thân thiết, đối tác vận chuyển số lượng lớn....

vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Liên hệ để được báo giá vận chuyển siêu trường siêu trọng: 0936444446 - 0947444446

Trách nhiệm bên vận tải hàng siêu trường siêu trọng và bên chủ hàng được phân định rõ ràng.

quy định về trách nhiệm rõ ràng theo đúng quy định vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng bằng đường bộ của BGTVT Quyết định số 824/2002.
Trách nhiệm của bên chủ hàng:

Thông báo rõ và chính xát cho bên vận tải về thông tin hàng cần vận chuyển bao gồm: Kích thước, trọng lượng hàng, thời gian và địa điểm xếp dỡ hàng.
Chịu trách nhiệm về nhãn hiệu gửi hàng (tên, địa chỉ nơi gửi, nơi nhận trọng lượng, kích thước, phương pháp xếp dỡ, yêu cầu bảo quản,.. ).
Cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan đến hàng hóa vận chuyển (giấy xuất kho, giấy mua bán hàng, … ).
Phối hợp đầy đủ với bên vận tải giải quyết các vướng mắc phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Trách nhiệm bên vận tải:

Có đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật và có đầy đủ hồ sơ nhân lực trong việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.
Đội ngũ lái xe, cán bộ kỹ thuật, công nhân viên lành nghè, đầy đủ kinh nghiệm, được đào tạo bày bản, nhiệt tình phục vụ hết mình cho khách hàng.
Chủ trì, phối hợp các cơ quan có liên xây dựng phương án vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng bảo đảm an toàn. Phương án vận chuyển bao gồm: Khảo sát hành trình chạy xe, đoạn đường, tuyến đường, cầu, phà đi được, vị trí địa hình nơi xếp dỡ, hướng…
Thực hiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng theo hợp đồng đã ký kết với bên chủ hàng.

Trên đây là tất cả những thông tin về vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Khi khách hàng đến với công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng của chúng tôi Qúy khách hàng sẽ yên tâm về quy trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm và chở hàng nghìn chuyến hàng lớn, quá khổ quá tải chúng tôi luôn luôn đem lại cho khách hàng hài lòng nhất. Hãy liên hệ ngay vận tải siêu trường siêu trọng Hoàng Long Trans để được tư vấn kỹ hơn hoặc khi cần thuê xe siêu trường siêu trọng hay muốn biết cước vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng thì hãy nhấc máy gọi ngay đến cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Chúng tôi đã sẵn sàng Xe vận chuyển máy móc thiết bị đi các tỉnh:
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi ninh bình
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi ninh thuận
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi lâm đồng
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi cà mau
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi bạc liêu
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi cần thơ
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi hậu giang
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi sóc trăng
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi trà vinh
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi vĩnh long
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi đồng nai
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi tiền giang
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi kiên giang
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi an giang
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi đồng tháp
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi long an
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi bà rịa
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi vũng tàu
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi bình dương
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi bến tre
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi tây ninh
 • xe vận chuyển siêu trường siêu trọng đi phước

tìm chúng tôi trên google: vận chuyển siêu trường siêu trọng giá rẻ, vận chuyển siêu trường siêu trọng giá tốt, công ty vận chuyển siêu trường siêu trọng, dịch vụ vận chuyển siêu trường siêu trọng, xe vận chuyển siêu trường siêu trọng, báo giá vận chuyển siêu trường siêu trọng, bảng giá vận chuyển siêu trường siêu trọng, giá vận chuyển siêu trường siêu trọng , đơn vị vận chuyển siêu trường siêu trọng
Đối tác
Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Cty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long