Công nghệ GIS – ứng dụng GIS – Thủ thuật Blogspot Công nghệ GIS – ứng dụng GIS – Thủ thuật Blogspot
9/10 1521 bình chọn

Vận chuyển bồn ống, lò hơi, xe bồn, vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Vận chuyển bồn ống, lò hơi, xe bồn, vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Vận chuyển bồn ống, lò hơi, xe bồn, vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Công nghệ GIS – ứng dụng GIS – Thủ thuật Blogspot Công nghệ GIS – ứng dụng GIS – Thủ thuật Blogspot
9/10 1521 bình chọn
Vận Chuyển Bồn Ống, Lò Hơi, Hàng Quá Khổ Quá Tải

Đ/t:  0936.444446 - 0947.444446

 • Kéo cont quá khổ, quá tải, Cont FR.
 • Nồi hơi, bồn ống, lò sấy…
 • Máy móc, thiết bị dây chuyền sản xuất.
 • Cối đá, trạm trộn, kèo thép…
 • Xe xúc, xe lu, xe ủi, xe cuốc…

VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ QUÁ TẢI

Hiện nay, vận chuyển hàng quá khổ quá tải đang là chủ đề sôi động khắp cả nước song hành theo quá trình phát triển của nền công nghiệp. Để cung cấp một dịch vụ vận chuyển các mặt hàng trọng tải lớn cho khách hàng, công ty vận tải HOÀNG LONG TRANS đã thiết kế một đội ngũ chuyên nghiệp nhất cho công tác vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải từ Nam ra Bắc.

Nhằm mục đích hướng đến các nguyện vọng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tác phong công nghiệp từ các khâu tư vấn các gói vận chuyển phù hợp với khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, book lịch nhanh chóng và soạn thảo các văn bản thủ tục để giảm thiểu tối đa thời gian cho quý khách hàng. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi có những bác tài có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thành thạo và luôn nhiệt huyết với công việc. Chúng tôi luôn cam kết giao đúng hàng, đúng hạn cho quý khách hàng.

Vận chuyển bồn ống, lò hơi, hàng quá khổ quá tải ra cảng Lotus
Vận chuyển bồn ống, lò hơi, hàng quá khổ quá tải ra cảng Lotus
vận chuyển lô bồn, hàng quá khổ quá tải
Vận chuyển lô bồn từ cảng Lotus, Quận 7, Tp.HCM

KINH NGHIỆM VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ QUÁ TẢI

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải ổn định

Một dịch vụ được gọi là ổn định khi dịch vụ ấy phản ánh được chất lượng công việc, bao gồm : khả năng tư vấn, chất lượng các công cụ hỗ trợ như thùng, xe… thuộc loại gì, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cho tới giá cả của dịch vụ và các khoảng phát sinh…

Dịch vụ vận tải HOÀNG LONG TRANS luôn cải tiến về mặt chất lượng dịch vụ chuyên chở, cải tiến kĩ thuật, cải tiến đổi ngũ làm việc ngày càng chuyên nghiệp, mở rộng thêm nhiều tuyến đường trên khắp cả nước, kèm theo đó là giảm thiểu chi phí dịch vụ cho khách hàng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, đó cũng là tiêu chí hàng đầu của công ty.

Xác định đặc điểm của hàng hóa quá khổ quá tải cần chuyên chở

Đây là công việc chúng ta luôn phải làm trước khi vận chuyển hàng hóa để xác định cách thức, phương tiện chuyên chở cho hợp lý

 • Các loại hàng bách hóa

Các loại hàng bách hóa cần vận chuyển với số lượng lớn theo từng đợt hàng như thực phẩm đóng hộp, sản phẩm da, giày, dép, các sản phẩm kim loại, đồ gỗ…. những loại hàng này thường được chở bằng những container thông thường vì độ an toàn của những sản phẩm này khá cao, không quá lo lắng việc hư hỏng khi xảy ra xóc nảy.

 • Các loại hàng có trọng lượng và số lượng lớn

Các loại hàng này bao gồm như than, cao lanh, khoáng sản …. Đây là những mặt hàng có số lượng buôn bán lớn. tuy nhiên việc vận chuyển bằng container với những mặt hàng này sẽ không mang lại hiệu quả kinh tế cao vì cước phía vận chuyển và giá thành sản phẩm không phù hợp

 • Các loại hàng có tính chất lý, hóa đặc biệt

Bao gồm các mặt hàng khá dễ hỏng như : đồ đông lạnh,súc vật sống, đồ nguy hiểm độc hại…. những đồ này bắt buộc phải vận chuyển bằng container chuyên dụng như : container bảo ôn, container thông gió, container phẳng, container chở súc vật….

 • Cuối cùng là các mặt hàng dành cho các container chuyên dụng như : sắt, phế thải, hàng siêu trường, siêu trọng, ô tô tai hạng nặng và các chất phóng xạ …..

Cách phân bố và sắp xếp hàng hóa trong container

Khi sắp xếp hàng hóa lên container cần phải chú ý sắp xếp hợp lý, cẩn thận, vì container đi đường dài và chở hàng hóa với khối lượng lớn nên cần có độ cẩn thận cao :

 • Hàng hóa được phân bố đều trên khắp mặt sàn của container để tạo độ vững chắc cho sản phẩm
 • Cần chèn đệm và độn lót vào các khe hở trong hàng hóa của container để đảm bảo hàng hóa không bị hư hại khi xóc nảy
 • Gia cố hàng hóa trong container
 • Hạn chế và giảm áp lực chấn động trong quá trình vận chuyển
Đối tác
Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long Công Ty TNHH Vận Tải Cơ Giới Đa Phương Thức Hoàng Long